New Energy Nexus cùng Ngân hàng phát triển Châu Á ADB Ventures, xin trân trọng giới thiệu đến Quý công ty sáng kiến “Building Energy Challenge 2020”. Đây là một cuộc thi giữa các giải pháp khởi nghiệp sáng tạo nhất về tiết kiệm năng lượng và tòa nhà thông minh cho các tòa nhà thương mại và tập đoàn bất động sản lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác là các tập đoàn có cùng chung định hướng như: tập đoàn bất động sản, quản lý tòa nhà, kiến trúc sư, công ty tư vấn xây dựng đang có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp sáng tạo hướng đến mục tiêu tòa nhà xanh và phát triển bền vững. Những giải pháp này có thể được áp dụng cho cả tòa nhà mới xây dựng và tòa nhà cũ cần được cải tạo. Về quyền lợi, đối tác sẽ được tiếp cận với mạng lưới các startups trong khu vực với công nghệ tiên tiến, được đánh giá bởi các chuyên gia từ New Energy Nexus và ADB Ventures, cũng như cơ hội quảng bá thương hiệu như một đơn vị dẫn đầu tiên phong về Tòa nhà xanh. Những dự án thí điểm tiềm năng sau đó sẽ được lựa chọn và tài trợ bởi ADB Ventures.

Các hoạt động kết nối nhu cầu và giải pháp sẽ bao gồm một hội thảo giữa các tập đoàn bất động sản và giải pháp sáng tạo được tổ chức vào tháng 4/ 2020 tại một địa điểm của đối tác của chúng tôi tại Đông Nam Á. 

 

Vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY.

 

Nếu Quý công ty quan tâm đến chương trình, chúng tôi mong muốn được hẹn một cuộc trao đổi trực tiếp với người phụ trách. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có thể xác nhận sự quan tâm tới chương trình trước ngày 17/ 1/ 2020 để có thể chuẩn bị đề xuất phù hợp nhất.

Cảm ơn và mong phản hồi từ Quý công ty!

Liên hệ:

Ms. Đỗ Vân Anh
New Energy Nexus Vietnam – Program Manager
Email vananh.do@newenergynexus.com 
Tel +8498 885 9227