ĐÀO TẠO

VGBC tổ chức thực hiện chương trình đào tạo toàn diện về công trình xanh, trong đó bao gồm các khoá đào tạo chuyên sâu và hội thảo về xây dựng xanh.

Chương trình đào tạo của VGBC phù hợp với học viên và doanh nghiệp làm việc trong mọi lĩnh vực của ngành xây dựng. Ngoài ra, VGBC còn có thể thực hiện đào tạo theo yêu cầu cụ thể của từng cá nhân và doanh nghiệp (vui lòng liên hệ trước với VGBC).

Dưới đây là một số khoá đào tạo do VGBC thực hiện:

 

1. Chuỗi đào tạo Online về Công trình xanh LOTUS

2. Giới thiệu về Chứng nhận LEED

3. Đào tạo về LEED v4 cho Nhà thầu

4. Sản phẩm & Vật liệu xanh cho công trình LEED v4

5. Chứng nhận LOTUS AP và Bài thi đánh giá năng lực Chuyên gia Tư vấn LOTUS

6. Khóa ôn tập cho kỳ thi LEED Green Associate (LEED GA)

7. Chương trình đào tạo chuyên gia về mô phỏng năng lượng & phân tích hiệu năng công trình

 

Đào tạo nội bộ

VGBC cử Chuyên gia Đào tạo tới thực hiện đào tạo tại văn phòng của Doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp có thể lựa chọn các khoá VGBC có sẵn hoặc tuỳ chọn nội dung cho phù hợp với nhu cầu.

 

Hội thảo chuyên ngành

VGBC tổ chức các chương trình hội thảo ngắn với thời lượng từ vài giờ đến 1 ngày, với nội dung chủ đạo là các vấn đề của thị trường xây dựng xanh tại Việt Nam. Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

 

Cơ hội hợp tác

VGBC rất mong nhận được sự đóng góp của các chuyên gia trong ngành tại các hội thảo, webinar hoặc khoá đào tạo do VGBC tổ chức. Quý Chuyên gia khi có những chủ đề mới mẻ, thú vị, vui lòng liên hệ với VGBC để thảo luận cơ hội cộng tác.

 

Quyền lợi của Hội viên

Hội viên VGBC sẽ được hưởng mức chiết khấu học phí hoặc một số suất đào tạo miễn phí trong mỗi đợt đào tạo, tùy theo mức Hội viên. Tham khảo thêm về Chương trình Hội viên của VGBC.