Ngày 23/11/2022, tại lễ trao giải the Asia Pacific Leadership in Green Buildings Awards 2022, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám Đốc của Phuc Khang Corporation – một thành viên cốt cán của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam đã vượt qua những nữ doanh nhân của các quốc gia khác trên toàn Thế giới để được Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WorldGBC) chấm điểm cao nhất và đoạt giải thưởng danh giá Women in Green Building Leadership Award 2022 (Giải thưởng Nữ Lãnh đạo Công trình Xanh năm 2022).

 

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài) nhận giải thưởng “Asia Pacific Leadership in Green Building” hạng mục Women in green building leadership award (Ảnh: Phuc Khang Corporatiom)

 

“Asia Pacific leadership in green building” là một hạng mục nằm trong giải thưởng “Asia Pacific leadership in green building” do Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WorldGBC) tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm vinh danh các doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những thành tựu nổi bật trong phát triển, xây dựng công trình theo định hướng xanh – bền vững.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử cho hạng mục giải thưởng Women in Green Building Leadership Award năm nay. Với những cống hiến, khát vọng và tâm huyết dành cho Công Trình Xanh (CTX), nữ doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng Ban giám khảo, chính thức được vinh danh là nữ lãnh đạo tiêu biểu có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Công trình xanh – Women in Green Building Leadership Award 2022.

 

 

Xin chúc mừng CEO Lưu Thị Thanh Mẫu với giải thưởng quốc tế danh giá này. Cảm ơn chị đã mang vinh quang và niềm tự hào về cho đại gia đình Việt Nam của chúng ta.