CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN VGBC

 

Chương trình hội viên của VGBC mang đến cho các bên tham gia cơ hội: 
 

Đóng góp và học hỏi

Hãy chia sẻ kiến thức để giúp phát triển phong trào công trình xanh và tiếp tục hoàn thiện bộ công cụ đánh giá công trình xanh LOTUS. Học hỏi từ cộng đồng VGBC và tận hưởng các cơ hội đào tạo chuyên nghiệp mà VGBC cung cấp. Nhận các thông tin cập nhật thường xuyên về công trình xanh.

Tăng cường sự hiện diện trên thị trường

Kết nối với các chuyên gia trong ngành và các hội viên khác – các doanh nghiệp, tổ chức, các khối học thuật, tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước và các viện nghiên cứu hàng đầu để tận hưởng lợi thế hiệp lực của mạng lưới VGBC. Thường xuyên chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm với các chuyên gia khác tại hội thảo, hội nghị và sự kiện có liên quan. Tiếp cận với khách hàng, đối tác mới, thị trường mới thông qua mạng lưới các đối tác quốc tế trong lĩnh vực công trình xanh.

Củng cố hình ảnh của tổ chức

Khẳng định tính bền vững của các sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng và đối tác của tổ chức/ công ty thông qua các tài liệu quảng bá của VGBC*. Sử dụng logo VGBC trong các tài liệu, thư từ liên lạc để khẳng định cam kết môi trường và trách nhiệm xã hội của tổ chức cũng như nâng cao sức cạnh tranh một cách hiệu quả và mạnh mẽ. Chứng minh năng lực và cam kết với phong trào xây dựng xanh bằng cách đặt logo của tổ chức mình lên trang web của VGBC.

Hưởng các ưu đãi chỉ dành cho Hội viên

Được hưởng mức phí ưu đãi khi tham gia các hoạt động/ chương trình của VGBC – các Khóa đào tạo, đăng ký dự án, hội thảo, và các sự kiện khác. Truy cập các tài liệu và hướng dẫn kỹ thuật của VGBC về hệ thống đánh giá LOTUS.

Quyền lợi tài trợ

Hội viên có thể tham gia tài trợ cho một, một số sự kiện hoặc các ấn phẩm của VGBC và được vinh danh và/hoặc quảng cáo logo trên các trang bìa tùy vào mức tài trợ.

Tất cả Hội viên sẽ được thông tin về các dự án trong thời gian tới và sẽ có cơ hội tài trợ cho các dự án của VGBC. Hội viên cũng có thể tự đề đạt các sự kiện, tài trợ nơi tổ chức và tạo cơ hội giúp VGBC quảng bá tốt hơn cho công trình xanh tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

 
 

Quyền lợi Hội viên

Tổng kết hoạt động năm 2018

Đăng ký trở thành Hội viên VGBC

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: (+84) 966 695 418
Email: long.dang@vgbc.vn