Đào tạo về Công trình xanh

Quá trình phát triển công trình xanh với nhiều tiêu chí khắt khe, cao hơn các quy chuẩn tối thiểu, đồng thời phải hướng đến cùng lúc nhiều mục tiêu, bao gồm mục tiêu về hiệu năng công trình, chi phí và tiến độ đầu tư, v.v. đã đặt ra không ít áp lực cho các thành viên thực hiện dự án. Để quá trình triển khai được thuận lợi, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian, các đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu, thiết bị, v.v. đều nên học hỏi tích lũy kiến thức và kinh nghiệm về công trình xanh nói chung và nói riêng là các Hệ thống chứng nhận đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam như LEED, LOTUS, Green Mark…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các thành viên thị trường, VGBC đã phát triển một chương trình đào tạo toàn diện về nội dung, đa dạng các hình thức (online, offline, tổ chức dạng workshop hoặc các khóa đào tạo nội bộ), đồng thời có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp nhu cầu đào tạo cụ thể của mỗi đỗi tượng, đơn vị có nhu cầu.

Dưới đây là một số khóa đào tạo cơ bản mà VGBC đã phát triển:

 

1. Introduction to Green building

2. Introduction to LOTUS v3 New Construction

3. Introduction to LOTUS BIO for existing buildings

4. Introduction to LEED v4 BD+C

5. LEED for Contractors

6. Green Materials for LEED v4

7. LOTUS AP Exam and Credential

8. LEED GA Preparation Series

9. Introduction to LOTUS Homes and Small Buildings 

        10. Introduction to LOTUS Interiors

 

Cơ hội hợp tác

VGBC hoan nghênh các chuyên gia có nội dung chia sẻ hữu ích và liên quan đến tham gia làm diễn giả khách mời tại các sự kiện và khóa đào tạo do VGBC tổ chức. Ngoài ra, các đối tác doanh nghiệp có thể hợp tác và góp phần phổ biến nhận thức về công trình xanh bằng cách tài trợ cho các khóa đào tạo miễn phí cho cộng đồng, sinh viên, kiến trúc sư trẻ, v.v. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ trực tiếp VGBC.

 

Đăng ký nhu cầu đào tạo

Chuỗi Khóa đào tạo Cơ bản về Công trình xanh (Video và Tài liệu)

Loading

Các khóa Online khác

Thiết kế và Mô phỏng Chiếu sáng tự nhiên

Nếu được thiết kế hợp lý, chiếu sáng tự nhiên có thể giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng tiêu thụ và cải thiện sức khỏe và nâng cao năng suất làm việc của con người.

Loading

CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA CÔNG TRÌNH XANH