Thông tin sự kiện

Hội nghị Thường niên VGBC 2016 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 01 năm 2016. Chi tiết về sự kiện như sau:

Địa điểm: Grand Ballroom – Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận  01, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 08:30 – 17:00 (bao gồm ăn trưa) ngày thứ Năm, 14 tháng 01 năm 2016
Điều kiện tham dự: Thư mời dành cho Hội viên (bao gồm ăn trưa) và Đăng ký trước (các cá nhân, tổ chức khác)
Đăng ký: Vui lòng đăng ký và xác nhận tham dự qua thư điện tử [email protected] hoặc số điện thoại (+84) 4 3629 1107 hoặc mẫu đăng ký trực tuyến. Hạn cuối đăng ký tham dự sự kiện là 31 tháng 12 năm 2015.

Các Diễn giả

GS. Ngô Viết Nam Sơn: Chủ tịch ‘NgoViet Architects and Planners’.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Châu Á và Bắc Mỹ trong lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc, GS. Ngô Viết Nam Sơn đã điều hành nhiều chương trình hợp tác đa ngành cùng nhiều nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn cao. Ông cũng tham gia vào nhiều hoạt động giảng dạy tại các trường như Đại học Washington, Đại học California, đồng thời đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty quốc tế. Với vai trò là một chuyên gia đầu ngành, GS. Sơn cũng tham gia ban cố vấn chiến lược phát triển cho nhiều quốc gia như Việt Nam, Ca-na-đa và Hoa Kỳ.

Đơn vị tài trợ: Unicons

Ông Trần Quý Năng: Kỹ sư trưởng, Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc.

Ông Trần Quý Năng đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển ngành cơ điện, và hơn 20 năm hành nghề với vai trò là Quản lý Công trình. Hiện tại, ông đang đảm nhận vị trí Kỹ sư trưởng tại Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc, công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận LOTUS Vàng. Ông Năng đặc biệt quan tâm tới việc tiết kiệm năng lượng trong các công trình đang vận hành, và cũng đã đưa ra và áp dụng thực tiễn nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng với kết quả tốt về mặt tài chính cũng như hiệu năng trong công trình.

Đơn vị tài trợ: BlueScope Việt Nam

  Ông Lê Hoàng Châu: Chủ tịch, Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA)

Ông Châu sẽ chia sẻ quan điểm về “Xu hướng phát triển Công trình Xanh tại thị trường bất động sản” tới người tham dự sự kiện.

Đơn vị tài trợ: Boydens Engineering

  Ông Nguyễn Thanh Nhã: Phó Giám đốc, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Tư vấn Việt Xanh (GreenViet)

KTS. Võ Trọng Nghĩa: Thành viên Sáng lập, ‘Vo Trong Nghia Architects’.

KTS. Võ Trọng Nghĩa đã triển khai nhiều thiết kế kiến trúc bền vững thông qua việc tích hợp nhiều yếu tố như vật liệu địa phương, giá trị truyền thống, giải pháp hiện đại, phong cách đương đại với chi phí phù hợp. KTS. Nghĩa đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như World Architecture Festival Award, ARCASIA Award, WAN 21 for 21 Award và FuturArc Green leadership Award. Năm 2012, KTS. Nghĩa đã được vinh danh Kiến trúc sư của năm. Song song với công việc thiết kế kiến trúc, KTS. Nghĩa tiếp tục đóng góp cho ngành kiến trúc thông qua việc giảng dạy tại Viện Công nghệ Nagoya vào năm 2011.

Thông tin tham dự

Nội dung sự kiện hướng tới tất cả các tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành xây dựng, bất động sản. 

Hội viên Nhà Vô địch Xanh: 4 suất tham dự cho Hội viên và đối tác
Hội viên Nhà Lãnh đạo Xanh: 3 suất tham dự cho Hội viên và đối tác
Hội viên Nhà Ủng hộ Xanh: 2 suất tham dự cho Hội viên và đối tác
Hội viên thường: 1 suất tham dự cho Hội viên

Vui lòng đăng ký và xác nhận tham dự qua email [email protected], hoặc qua số điện thoại (+84) 4 3629 1107 hoặc mẫu đăng ký trực tuyến. Hạn cuối đăng ký tham dự sự kiện là 31 tháng 12 năm 2015.

Sự kiện được tài trợ bởi

Nhà tài trợ Vàng                                                                   
      
Đối tác sự kiện

Upcoming Events

Upcoming events organized by VGBC and partners.

See more