Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tân Phát Long (TPL) vừa trở thành hội viên Bạc trong mạng lưới hội viên VGBC.

Tân Phát Long được thành lập vào năm 2009, với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. KS Nguyễn Trực Thành cùng với 09 CBNV ban đầu đến nay đã xây dựng và phát triển thành một công ty với giá trị doanh thu hàng năm hơn 200 tỷ đồng, cùng với hơn 120 CBNV đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Là một nhà thầu cơ điện lạnh, công ty hoạt động đa dạng trên thị trường với đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, thiết kế và thi công các công trình, các dự án cơ điện lạnh và cung cấp các sản phẩm tủ điện…

TPL cam kết về chất lượng, con người, hệ thống quản lý, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ  và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt.

Để duy trì hệ thống chất lượng, hướng tới thị trường quốc tế vào năm 2020. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng, MEPF hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường. Và đó cũng là cơ sở để hoàn thành mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty.

Hiện tại, công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình qua một số công trình lớn công ty đang thi công như: công trình Heiniken (Tiền Giang), AB Inbev (Bình Dương), EAON (Bình Dương), Audi (Campuchia)

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm