NHÂN SỰ VGBC

Douglas Lee Snyder

Giám đốc Điều hành

 

Ông Douglas Lee Snyder là một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng xanh và phát triển bền vững. Niềm đam mê của ông với thiết kế bền vững đã dẫn đưa ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của VGBC vào đầu tháng 10 năm 2022, sau khi phục vụ hai năm trên Hội đồng quản trị của VGBC. Trong thời gian ông là Phó Giám đốc Thiết kế Bền vững tại ARDOR Architects tại Việt Nam từ 2016 đến 2021, ông đã thể hiện sự thành thạo và đóng góp đáng kể cho lĩnh vực này. Trước đó, ông đã là chuyên gia xây dựng xanh cho Dự án Năng lượng Sạch của USAID tại Việt Nam, nơi ông đã tư vấn cho Bộ Xây dựng Việt Nam về việc thúc đẩy thị trường xây dựng xanh. Ông cũng đã điều hành công ty tư vấn xây dựng xanh LEED của riêng mình tại Hoa Kỳ, làm việc trên nhiều loại kiến trúc khác nhau từ năm 2004 đến 2012. 

 

Nguyen Thi Thu Thuy

Senior Technical Coordinator

 

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ là Thạc sĩ Khoa học “Thiết kế hệ thống cơ và nhiệt” tại Đại học Paris Sud Est – Pháp, một năm sau, bà Thủy tốt nghiệp kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu Cao cấp Xây dựng (CHEC) – Pháp. Sau khi làm việc tại trụ sở chính ở Dijon (Pháp), bà Thủy trở về Việt Nam và đảm nhiệm quản lý mảng tối ưu hóa năng lượng của chi nhánh Elithis Việt Nam, sau đó trở thành Giám đốc khu vực của Elithis Châu Á, Tập đoàn Elithis. Ngoài chuyên môn kỹ thuật vững vàng, đặc biệt trong lĩnh vực tính toán và tối ưu hóa hệ thống tiêu thụ điện, tối ưu hóa năng lượng, tư vấn công trình xanh, bà Thủy còn có kinh nghiệm quản lý sâu rộng với 12 năm kinh nghiệm quản lý dự án và hơn 8 năm kinh doanh nhỏ. sự quản lý. Hiện tại, bà Nguyễn Thị Thu Thủy đã gia nhập VGBC với vai trò Điều phối viên Kỹ thuật Cấp cao.

Arden Linh Nguyen

Research Manager

 

Đảm nhiệm vị trí Quản lý Nghiên cứu tại VGBC, Arden Linh Nguyễn từng làm việc tại 5 quốc gia (Hoa Kỳ, Panama, Honduras, Campuchia, và Việt Nam). Arden có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc với định hướng phát triển bền vững cũng như quy hoạch đô thị và môi trường. Arden đã tham gia tư vấn và phát triển nhiều dự án bền vững trong và ngoài nước. Arden tốt nghiệp chuyên ngành Quy hoạch và Kiến trúc tại Đại Học Virginia, Hoa Kỳ.

Hai Nguyen

Training Manager

 

Khởi đầu sự nghiệp là một kiến trúc sư trẻ tại Công ty CDC, bà Nguyễn Thành Hải đã tích lũy được hơn 15 năm kinh nghiệm với vai trò điều phối, quản lý các dự án xây dựng công trình tại ATEK Architects. Với mong muốn nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, bà đã trở thành người đồng sáng lập cổng sáng tạo kiến trúc AGOhub.

Hiện tại, bà đang đảm nhiệm vị trí quản lý đào tạo tại Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), nơi bà có cơ hội đóng góp và lan tỏa kiến thức về công trình xanh cho cộng đồng. Điều quan trọng với bà là luôn tạo dựng môi trường làm việc năng động, cởi mở và thân thiện để mọi người có thể cùng nhau phát huy tinh thần đồng đội, qua đó đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Huong Vu

Development Manager

 

Hương Vũ có hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên môn dựa trên nền tảng học vấn về Kinh tế và Thạc sĩ Marketing tại Đại học Paris 1 Panthéon-Sorbonne. Lĩnh vực trọng tâm gần đây của cô là phát triển bền vững, hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam. Chuyên môn của cô có thể kể tới tuân thủ pháp luật, quản trị kinh doanh, truyền thông và quản lý dự án. Hương Vũ đã tích lũy được nhiều kiến thức, mạng lưới và kỹ năng sâu rộng về khái niệm kinh doanh, quản lý quan hệ đối tác cũng như quan hệ truyền thông và báo chí trong hệ sinh thái doanh nghiệp Việt Nam. Những đóng góp của cô có ý nghĩa then chốt đối với sứ mệnh và sự phát triển bền vững của VGBC. Là một thành viên quan trọng của VGBC, Hương Vũ tiếp tục cam kết thúc đẩy sự thay đổi tích cực và tạo ra những tác động đáng kể trong vai trò của mình.

Dang Nghia

Marketing Manager

 

Đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing tại VGBC, ông Nguyễn Đăng Nghĩa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing/Truyền thông. Ông từng làm việc tại nhiều tổ chức, tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế. Với nền tảng đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông đã tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng sâu rộng về Digital Marketing, AI, quản lý linh hoạt trong công việc cũng như phát triển. Xây dựng chiến lược marketing trong xu hướng phát triển hiện đại ngày nay.

Nhan Nguyen

Technical Manager

 

Là Quản Lý Kỹ Thuật, anh phụ trách quản lý các dự án Công trình Xanh LOTUS của VGBC. Anh tốt nghiệp Đại học ngành Xây dựng Dân dụng – Công nghiệp và Hiệu quả năng lượng dưới sự đào tạo của Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM và Trường Quốc gia Khoa học ứng dụng Lyon. Anh cũng nhận được bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Trường Đại học Bách khoa TP. HCM.

Tran Minh Ngoc

Technical Specialist

 

Thạc sĩ Trần Minh Ngọc là chuyên gia về lĩnh vực công trình xanh và HVAC. Ông có trên 14 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế bền vững cho nhiều loại hình dự án khác nhau và là chủ biên của 3 cuốn sách về HVAC và công trình xanh. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành khí động học, khoa Cơ khí tại Đại học NTUST, Đài Loan.