Sự Kiện BCI EQUINOX 2022

VGBC vui mừng tham gia sự kiện cùng với các đối tác trong vai trò là đối tác truyền thông đồng thời là tổ chức vận động. Chúng tôi trân trọng giới thiệu và kính mời Quý vị cùng tham gia hưởng ứng cho sự kiện.

Chủ đề: Phát Thải Ròng Khí Carbon & Sức Khỏe

 

Thông tin chung sự kiện

Sự kiện BCI Equinox 2022 với chủ đề Net Zero Carbon & Wellness sẽ được BCI tổ chức vào lúc 13 giờ 00 – 21 giờ 00, ngày 20/05/2022 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP.HCM.

Đây sẽ là một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022. Với sự hợp tác cùng Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh TP.HCM, và các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cùng nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách tham dự.

Equinox là chuỗi sự kiện triển lãm chuyên biệt được tổ chức tại Châu Á, Úc và New Zealand. Với không gian sự kiện sang trọng, đẳng cấp và thân thiện, Equinox là sự kiện lý tưởng kết nối các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị, là cơ hội cập nhật những cải tiến về sản phẩm và công nghệ để tiếp tục kiến tạo nên nhiều thiết kế độc đáo cho ngành kiến trúc và xây dựng.

Thông tin đơn vị tổ chức

Tập đoàn Truyền thông Xây dựng BCI hoạt động báo cáo các dự án xây dựng tương lai trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. BCI là cầu nối thông tin giữa các chuyên gia tư vấn thiết kế đang tìm kiếm sản phẩm để chỉ định cho các dự án và các nhà cung cấp đang tìm cách thông báo cho các nhà thiết kế về những sản phẩm và công nghệ xây dựng mới. Để làm điều đó, BCI Asia tiến hành hơn 250.000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm, báo cáo các dự án với tổng giá trị khoảng 400 tỷ đô la Mỹ. Bên cạnh việc đề cao sự minh bạch và hiệu quả thông qua dịch vụ nghiên cứu, BCI cũng xuất bản tập san FuturArc, Construction+ và các tạp chí kiến trúc khác.

 

  • Ngày & giờ: 13:00 – 21:00 | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022
  • Thể lệ tham dự:
    • Phiên buổi chiều bắt đầu từ lúc 13:00 đến 16:00, đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/3gP0jwj
    • Phiên buổi tối bắt đầu từ lúc 17:30 đến 21:00, đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/3gP0jwj
    • Khách tham dự sẽ check in vào mỗi phiên riêng biệt.

Để có thêm thông tin & nhận được thiệp mời điện tử, vui lòng liên lạc:

Ms Alice Trinh – Mobile: +84 907 028 918 or email: [email protected]

Sự tham dự đông đủ của Quý vị là niềm vinh dự cho chúng tôi.