Capital House Eco Sale Centre là dự án đầu tiên đăng ký Chứng nhận LOTUS Nội thất quy mô nhỏ (LOTUS SI), đồng thời là dự án LOTUS thứ 3 của CTCP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô (Capital House) – một công ty đầu tư bất động sản tiên phong trong phát triển công trình thương mại và nhà ở tiết kiệm năng lượng nhờ ứng dụng các giải pháp thiết kế kiến trúc thông minh và công nghệ hiện đại.

Sale Centre được thiết kế mới mục tiêu mang tới một không gian bền vững để khách hàng trải nghiệm phong cách sống xanh trong các mô hình căn hộ của Capital House.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi VILANDCO – công ty tư vấn thiết kế công trình xanh với nhiều năm kinh nghiệm, được biết đến với mục tiêu đảm bảo sự hài hoà giữa con người với môi trường tự nhiên trong các dự án xây dựng. Ngay từ thời kỳ đầu của phát triển công trình xanh tại Việt Nam, VILANDCO đã và đang đóng vai trò là một đơn vị tư vấn hàng đầu.

 

LOTUS là là hệ thống chứng nhận công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

———-

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:

ĐT: (+84) 966 695 418 
Email: [email protected] 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm