Nhà máy May Đồng Phú Cường do Công ty TNHH May Đồng Phú Cường đầu tư và xây dựng, toạ lạc tại Cụm Công nghiệp Phú Cường (Đồng Nai). Dự án bao gồm một nhà máy (trong đó có không gian văn phòng), một nhà kho và một căng-tin. Sản phẩm chính được sản xuất tại nhà máy là trang phục thể thao xuất khẩu.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi Công ty TNHH Tư vấn Việt Xanh (GreenViet) và hướng tới đạt Chứng nhận LOTUS Bạch kim theo tiêu chuẩn LOTUS NR v2.0. Dự án sẽ triển khai một loạt giải pháp xanh, tiêu biểu như: hệ thống đèn LED, pin năng lượng mặt trời, hệ thống thu nước mưa và xử lý nước thải, giám sát nồng độ CO2, chiếu sáng tự nhiên và tối ưu tầm nhìn ra không gian xung quanh công trình, v.v.

LOTUS là là hệ thống chứng nhận công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:

ĐT: (+84) 966 695 418 
Email: [email protected] 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm