HỘI THẢO: CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP XANH

 

Khách sạn Novotel, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Từ 14h00 – 17h30 ngày 08/12/2017

 

Xu hướng về xây dựng công trình xanh đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, đặc biệt trong xây dựng công trình công nghiệp. Nhận thức được những lợi thế từ việc xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn xanh, rất nhiều nhà đầu tư đã muốn xây dựng ý tưởng này từ khi bắt đầu có kế hoạch đầu tư nhà máy.

Tuy nhiên, những doanh nghiệp xây dựng Việt Nam (bao gồm đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu, các đơn vị cung ứng vật tư) đã đáp ứng được yêu cầu về xây dựng công trình xanh hay chưa? Những doanh nghiệp này đang gặp những khó khăn gì khi tiếp cận và thực hiện những dự án hướng tới tiêu chuẩn xanh? Hội thảo Công trình Công nghiệp Xanh sẽ giúp các doanh nghiệp nhìn nhận rõ ràng hơn các vấn đề liên quan để nắm bắt xu hướng và dẫn đầu thị trường về xây dựng xanh trong công trình công nghiệp.

Hội thảo “Công trình công nghiệp Xanh” do Công ty CP HOUSELINK phối hợp cùng Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam tổ chức là diễn đàn để các chuyên gia về công trình xanh và các doanh nghiệp trong ngành chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và thách thức, giúp các doanh nghiệp xây dựng tìm ra giải pháp phù hợp để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường và nhà đầu tư.

Vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về nội dung chương trình hội thảo và đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm