Từ năm 1984, PGF Insulation đã là một trong những nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt bằng len khoáng hàng đầu tại châu Á, cung cấp các giải pháp chống cháy, cách âm, cách nhiệt cùng rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường khác, tạo nên sự thoải mái cho nhà ở, văn phòng hoặc nhà máy và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Thị trường xuất khẩu của công ty bao gồm các quốc gia như Singapore, Úc, New Zealand, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Nga và nhiều quốc gia khác. Trong suốt 30 năm qua, công ty đã khẳng định được năng lực và vị thế của mình trong việc phát triển các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Để góp phần xây dựng nên một tương lai xanh hơn, PGF Insulation sản xuất và cung cấp ECOWOOL BROWNIE, tấm cách nhiệt từ bông khoáng thủy tinh ECOWOOL BROWNIE. Trong thành phần của ECOWOOL BROWNIE không chứa formaldehyde, phenol, CFC, HCFC hay bất cứ hợp chất nào gây suy giảm tầng ozon, vì thế không gây hại cho môi trường.

Hơn nữa, sản phẩm giúp công trình sử dụng năng lượng hiệu quả nhờ cách nhiệt tốt với hệ số dẫn nhiệt từ 0.03 đến 0.04 (tốt hơn khoảng 4 lần gạch AAC và tốt hơn 10 lần so với gạch đất sét truyền thống). Các sản phẩm có hàm lượng thành phần tái chế (thủy tinh tái chế) gần 80% giúp giảm nhu cầu nguyên liệu thô.

Đội ngũ dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm sản suất của PGF Insulation luôn sẵn sàng trợ giúp các dự án thực hiện giải pháp cách nhiệt, đưa ra giải pháp hệ thống mang tính toàn diện cho hệ thống mái (kim loại và ngói lợp), vách ngăn, HVAC và thiết kế âm học nội thất.

Vào tháng 2/2017, PGF Insulation chính thức trở thành Hội viên Bạc của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), đánh dấu sự cam kết kiến tạo môi trường xây dựng bền vững hơn tại Việt Nam

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm