[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Dự án DBW chính thức đạt chứng nhận LOTUS Bạch Kim

 

[/et_pb_text][et_pb_text]

VGBC trân trọng thông báo dự án Nhà máy May mặc Đức Deutsche Bekleidungswerke (DBW) đã chính thức trở thành dự án đầu tiên tại Việt Nam đạt  chứng nhận LOTUS Bạch Kim, mức chứng nhận cao nhất cho Công trình Xanh.

DCIM100MEDIADJI_0118.JPG

 

Dự án DBW là một nhà máy gia công đồ may mặc từ chủ đầu tư Deutsche Bekleidungswerke, tọa lạc tại tỉnh Long An, về phía Nam TP Hồ Chí Minh. Công trình cao 5 tầng với khung bê tông cốt thép, bao gồm nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho, căng-tin cũng như 4 căn hộ nhỏ.

 

interior-l-3

 

Các đặc tính nổi bật của công trình phải kể đến các giải pháp giúp đảm bảo vỏ công trình có hiệu suất, hiệu suất nhiệt vượt tiêu chuẩn, tỷ số diện tích cửa sổ – tưởng nhỏ, vách kính và kết cấu chắn nắng được tối ưu hóa tại hướng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Các hệ thống sử dụng năng lượng hiệu quả bên trong công trình bao gồm hệ thống đèn LED và HVAC có hệ số COP lý tưởng.

Dự án có một số tính năng sáng tạo như sử dụng năng lượng tái tạo (xăng sinh học và pin quang điện (165.1 kWp), tái chế 93% phát thải xây dựng với khu vực dành riêng để phân loại và tập kết sản phẩm tái chế. Bên cạnh đó, 98% diện tích sử dụng có tầm nhìn ra bên ngoài. Một điểm thú vị của dự án chính là ý tưởng  sử dụng mái xanh hơn 1,000 m2 để trồng các loại rau cung cấp cho nhà ăn.

Tải về thông tin dự án DBW tại link.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm