Chiều 28/9 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam VGBC, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2023 với chủ đề “Phát triển công trình xanh thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành Xây dựng: Cơ hội và thách thức”.
 
Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2023 là sự kiện lớn và uy tín được tổ chức thường niên. Sự kiện năm nay thu hút hơn 1.000 đại biểu tham gia hội thảo và triển lãm trong các lĩnh vực như tư vấn thiết kế, kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết bị, công nghệ, sản phẩm cơ điện, sản phẩm nội thất xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng, phát thải thấp.
 
Tham dự sự kiện, ông Douglas Lee Snyder – Giám đốc điều hành VGBC đã có một bài phát biểu tham luận với chủ đề “Chính sách công trình Xanh toàn cầu cho Việt Nam đến năm 2023 và tương lai xa hơn” tại sự kiện lần này, nhận được sự đánh giá cao về tính chuyên môn và thực tiễn từ các chuyên gia. Bên cạnh đó tại sự kiện, Hội đồng Công Trình Xanh Việt Nam đã trao chứng nhận LOTUS cho các đại diện công trình đạt chứng chỉ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm