[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Sự kiện BCI Equinox 2020

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2020/07/equinox-27.11.2020.png” align=”center” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Equinox là sự kiện triển lãm chuyên biệt hướng tới các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế, mang đến các thiết kế và công nghệ tiên tiến trong ngành kiến trúc và xây dựng.

[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

BCI Equinox 2020 – “Vật liệu Xanh cho Công trình Xanh Việt Nam”

[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Đến với BCI Equinox 2020 lần này, khách tham dự sẽ có cơ hội cập nhật thêm những chia sẻ về chuyên môn theo chủ đề sự kiện, những xu hướng mới về công trình Xanh từ hai Diễn giả nhiều kinh nghiệm về công trình Xanh trong ngành.

Tốt nghiệp khóa học thạc sỹ kiến trúc tại Đại học Leuven, Bỉ, KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh là một trong những người sáng lập nên MIA Design Studio. Với thâm niên hơn 20 năm trong nghề cùng kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế, quản lý, tư vấn cho các dự án kiến trúc, KTS. Mạnh đã dẫn dắt MIA Design Studio gặt hái được nhiều thành công. Với tâm huyết của một người kiến trúc sư, anh cùng đội thiết kế đã không ngừng khám phá, học hỏi thêm về văn hóa cũng như ứng dụng những vật liệu địa phương, để đa dạng hóa trong thiết kế, sáng tạo nên những công trình dân dụng và thương mại thân thiện với môi trường, giúp cho con người gần gũi hơn với thiên nhiên với một số công trình điển hình như Wyndham Garden Phú Quốc, Naman Retreat Pure Spa, và Oceanami Resorts, v.v.

KS. Đỗ Hữu Nhật Quang là nhà Đồng Sáng lập kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh của GreenViet. Với chuyên môn về xây dựng cũng như kinh nghiệm về công trình Xanh, KS. Quang đã đưa GreenViet từ một startup nhỏ thành lập năm 2012 lên vị thế dẫn đầu thị trường Tư vấn ông trình Xanh tại Việt Nam với các công trình tiêu biểu như E-town Central, Trụ sở Viettel, Trường Học Quốc Tế Liên Cấp Hà Nội, v.v. Đảm nhiệm vị trí Phó Chủ nhiệm CLB Kiến trúc Xanh TP.HCM từ 2015 đến nay, KS. Quang cũng thường xuyên được mời chia sẻ về quá trình tư vấn đạt chứng nhận LEED/LOTUS và lợi ích của công trình Xanh tại nhiều sự kiện và hội thảo trên khắp cả nước.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 17h00 – 21h00, Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, quận 1, Tp. HCM.

[/et_pb_text][et_pb_button _builder_version=”3.20.2″ button_text=”Đăng ký” button_url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfNzwUq5sn76cz2Yo88mVlCoPBrmfFSUTPb9Qb-9AwEXHfXsw/viewform” button_alignment=”center” url_new_window=”on” /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm