Ngày 29 tháng 3 năm 2024, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) đã tổ chức hội nghị tại Thành phố Hồ Chí Minh về “Kinh tế tuần hoàn trong ngành Xây dựng”. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ Bộ Xây dựng trong nước, các tổ chức quốc tế và các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh vật liệu xanh, với sự tham gia của 70 người tham dự.

Với tư cách là thành viên Việt Nam của Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WGBC), VGBC nhấn mạnh Nguyên tắc Toàn cầu về Môi trường Xây dựng Bền vững, đặc biệt nhấn mạnh vào Nền kinh tế Tuần hoàn, được WGBC xác nhận. Hội thảo diễn ra cả ngày đã đi sâu vào tương lai của tài nguyên thiên nhiên cho vật liệu xây dựng, các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế tuần hoàn, xây dựng bền vững, nguyên tắc thiết kế tuần hoàn, tái tạo thiên nhiên và các mô hình kinh doanh tham khảo để doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động của mình.

VGBC trân trọng cảm ơn sự có mặt và hiện diện của tất cả các diễn giả và người tham dự đã tạo ra một sự kiện thành công. VGBC mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng trong những nỗ lực trong tương lai của chúng tôi.

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm