Toạ lạc tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Trụ sở Công ty Daikin Vietnam đã thực hiện đăng ký 3 Chứng nhận công trình xanh: LEED, LOTUS và WELL. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cùng lúc 3 chứng nhận xanh.

Dự án là toà nhà văn phòng cao 12 tầng được bọc kính toàn bộ, với một cửa hàng tiện lợi tại tầng trệt và không gian mua sắm (“Solutions Plaza”) nhằm trưng bày các sản phẩm của Daikin. Không gian văn phòng đa dạng bên trong công trình đi kèm với khu vực cửa hàng đồ ăn nhanh và hội trường lớn. Công trình được chắn nắng hiệu quả với các kết cấu chắn nắng bên ngoài. Mái công trình sẽ được lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, kết hợp với giải pháp mái xanh và một số tiện ích cho nhân viên công ty. Ngoài ra, dự án còn tích hợp một số tính năng xanh như tái sử dụng nước mưa, tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà và chất lượng nước rất cao theo yêu cầu của WELL.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi Green Consult-Asia và hướng tới LOTUS Bạch kim – mức Chứng nhận cao nhất của LOTUS.

LOTUS là hệ thống chứng nhận công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:
ĐT: (+84) 966 695 418
Email: [email protected]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm