Sau thành công của Cơ sở 4 với Chứng nhận LOTUS Bạc, mang lại nhiều lợi ích cho nhà trường, các bậc cha mẹ và các em nhỏ, CTCP Đầu tư Bảo Nguyên đã quyết định tiếp tục xây dựng Cơ sở 5 của Trường Mầm non Quốc tế Worldkids theo Hệ thống Chứng nhận LOTUS SB.

Trường Mầm non Quốc tế Worldkids là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, trong đó Cơ sở 4 của Worldkids thuộc tốp 5 trường mầm non tốt nhất của TP Hồ Chí Minh do Báo Tiếp thị & Gia đình bình chọn (http://sunflower.vn/top-5-truong-mam-non-uy-tin-tai-ha-noi-va-tp-hcm/).

Không chỉ mang đến môi trường học tập chất lượng cao cho trẻ nhỏ, Worldkids Cơ sở 5 còn hướng tới đảm bảo sức khoẻ, tiện nghi và an toàn cho các bé với một số tính năng như hệ thống đèn LED, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, sơn và chất kết dính chứa hàm lượng VOC thấp, khu vực sân vườn rộng rãi, v.v.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi Công ty TNHH Tư vấn Việt Xanh (GreenViet) và hướng tới đạt Chứng nhận LOTUS Vàng.

 

LOTUS là hệ thống đánh giá công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

LOTUS Công trình quy mô nhỏ (LOTUS SB) được được áp dụng cho tất cả các loại công trình phi nhà ở có GFA nhỏ hơn 2.500 m2.

Cùng với LOTUS Homes, VGBC đã phát triển LOTUS SB với mục tiêu cung cấp một hệ thống đánh giá LOTUS đơn giản hoá, phù hợp với điều kiện của những dự án quy mô nhỏ. Các hệ thống này vẫn giữ được cách tiếp cận toàn diện tới nhiều khía cạnh, tuy nhiên quy trình chứng nhận và các yêu cầu cần đáp ứng đã được điều chỉnh trở thành một tiêu chuẩn đánh giá phù hợp nhất:

  • Chi phí cho toàn bộ quy trình đánh giá – cấp chứng nhận là 15.000.000 đồng
  • Giai đoạn Tiền đánh giá giúp dự án xác định mục tiêu
  • Không có các điều kiện tiên quyết (yêu cầu bắt buộc)
  • Dự án được cung cấp User Tool (Công cụ đánh giá dự án): công cụ cho phép dự án có cái nhìn toàn diện về hệ thống đánh giá, thực hiện các tính toán và đưa ra kết quả
  • Hồ sơ trình nộp ngắn gọn, đơn giản với các tài liệu như ảnh chụp, hoá đơn, biên lai, v.v.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:

ĐT: (+84) 966 695 418

Email: [email protected] 

 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm