[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Dự án Nhà liền kề Khu Tập thể 28 Điện Biên Phủ tại Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội đang trong quá trình triển khai và hướng đến đạt mức chứng nhận LOTUS Vàng dành cho Nhà ở (LOTUS Homes).

Công trình nhà liền kề bao gồm 7 tầng và một tum. Tầng 1, 2 là không gian công cộng, các tầng từ 3-7 là các căn hộ ở và cho thuê. Nhà có mái kính và sân vườn, các tầng có ban công trồng cây và che nắng.

Công trình có hướng Bắc – Nam, các mặt hướng Đông, Tây được che nắng bởi nhà bên cạnh.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi EDEEC.

LOTUS là hệ thống chứng nhận công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:

ĐT: (+84) 966 695 418 

Email: [email protected] 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm