[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.22″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.25″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.25″ custom_padding=”|||” custom_padding__hover=”|||”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.27.4″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

 

Nằm trong nỗ lực mở rộng và phát triển cộng đồng chuyên gia về xây dựng xanh tại Việt Nam, VGBC quyết định mở chuỗi khóa đào tạo Chuẩn bị cho kỳ thi LEED Green Associate (LEED GA). LEED GA là chứng chỉ nhập môn, mang tính chất nền tảng cho các chuyên gia có ý định tham gia vào các dự án lấy chứng nhận LEED nói riêng, và theo hướng công trình xanh nói chung.

Mỗi lớp đào tạo diễn ra trong 10 buổi, mỗi buổi 3h, dự kiến mỗi tuần 1 buổi (sáng thứ 7 hàng tuần hoặc một buổi chiều trong tuần), tại Tp HCM. Mỗi lớp có tối đa 12 học viên. Mời anh chị tham khảo chi tiết Nội dung khóa học. Thông tin về học phí và các ưu đãi của VGBC đều có trong Form đăng ký. Khóa học được mở liên tục trong năm, khi có đủ từ 5 học viên trở lên.

Trong trường hợp học viên đã tham dự đủ 10 buổi, hoàn thành các bài quiz của mỗi buổi và đạt 85% trở lên trong phần đánh giá (bao gồm các bài quiz sau mỗi buổi học và bài thi thử sau khi kết thúc khóa) mà vẫn thi trượt, VGBC sẽ hoàn trả 100% học phí. Ngoài ra, VGBC giảm 50% học phí cho sinh viên, giảng viên các trường ĐH, cao đẳng, và dĩ nhiên, các Hội viên VGBC sẽ được hưởng chiết khấu theo quyền lợi của từng mức Hội viên.

Anh chị quan tâm xin mời đăng ký qua Form hoặc liên hệ trực tiếp VGBC.

———-

Thông tin liên hệ: Vietnam Green Building Council

[email protected]

Mr. Doug Snyder – 0974.508.350

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm