Dự án Five Star Trường Chinh tọa lạc tại số 508 Trường Chinh, ngay gần cầu vượt Ngã Tư Sở thuộc khu vực có hạ tầng và giao thông phát triển, được quy hoạch khá đồng bộ. Dự án được thiết kế cao 14 tầng, bao gồm tổ hợp văn phòng làm việc và các tiện ích cao cấp đi kèm. Từ vị trí của Five Star Trường Chinh rất dễ dàng để kết nối với trung tâm Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội, sân bay Nội Bài, ga Hà Nội tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho những doanh nghiệp, đơn vị làm việc trong tòa nhà.

Là một dự án có thiết kế tạo tiện nghi tốt nhất cho các doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn văn phòng hiện đại, Five Star Trường Chinh được trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật cao như thông gió, điều hòa không khí, thang máy tốc độ cao, điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động nhằm đảm bảo sự an toàn, thân thiện và hiệu suất hoạt động cao nhất.

Dự án hiện đang được tư vấn bởi VilandCo và hướng tới LOTUS Gold.

LOTUS là hệ thống chứng nhận công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:
ĐT: (+84) 966 695 418
Email: [email protected]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm