Triển lãm HVACR Vietnam, một sự kiện triển lãm quốc tế thường niên cho ngành HVAC sẽ được tổ chức ở Hà Nội năm nay, cụ thể từ ngày 18 đến 20/4, 2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia (NECC), số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với vai trò là một đối tác chính của Ban tổ chức triển lãm, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) sẽ tổ chức một chuỗi các hội thảo và seminars trong khuôn khổ của Triển lãm, đưa đến cơ hội giao lưu và học hỏi bổ ích cho các chuyên gia và anh chị em đang công tác trong ngành xây dựng – bất động sản. Trong khuôn khổ 2 tầng hội trường của Cung Triển lãm Kiến trúc, VGBC sẽ tổ chức 2 chuỗi seminar song song về 2 nhóm chủ đề: HVAC và Công trình xanh.

Trong chuỗi seminar về HVAC, chúng tôi đã mời một số chuyên gia quốc tế và trong nước để thuyết trình về rất nhiều chủ đề đa dạng, ví dụ như:

  • The future of refrigerants
  • High-performance chiller plant design
  • Introduction to Ice Storage systems
  • Assessment of alternative cooling technologies
  • Optimize the pumping design in a commercial building project – a big picture, etc.

Trong chuỗi seminar về Công trình xanh, chúng tôi đang bắt đầu gửi lời mời đến các hội viên VGBC và đối tác để tham gia phát biểu về các chủ đề phù hợp liên quan đến công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, v.v.

Đây là một cơ hội học hỏi và giao lưu bổ ích và VGBC khuyến khích các hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động trong chuỗi hội thảo và triển lãm sắp tới.

Nếu quý hội viên có một chủ đề hay và muốn chia sẻ trong chuỗi hội thảo này, vui lòng liên hệ trực tiếp với VGBC.

Nếu anh chị quan tâm đến đợt triển lãm này và các chương trình hội thảo, có thể ghé thăm website sự kiện, trên đó các thông tin như lịch trình hội thảo, giới thiệu diễn giả, mẫu đăng ký tham dự, v.v sẽ được cập nhật thường xuyên.

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm