[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Master Builders Solutions Co., Ltd tiếp tục ủng hộ VGBC sau khi về với tập đoàn MBCC Group

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”2_3″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Master Builders Solutions là thương hiệu toàn cầu cho ngành hóa chất xây dựng của tập đoàn MBCC Group. Master Builders Solutions đã hiện diện trong ngành công nghiệp xây dựng hơn một thế kỷ, cung cấp các giải pháp hóa chất xây dựng đón đầu xu hướng trên toàn thế giới với danh mục sản phẩm phong phú bao gồm các giải pháp dành cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và cải tạo công trình: Phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, các giải pháp hóa chất cho công trình ngầm, chống thấm, keo trám khe, các giải pháp sửa chữa và bảo vệ bê tông, vữa, sàn hoàn thiện.

[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Các sản phẩm của Master Builders Solutions được cải tiến và phát triển để giải quyết các thách thức của địa phương và thông số kỹ thuật, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiệm ngặt của các công trình đồng thời góp phần cho các mục tiêu : hiệu quả về chi phí, dễ thi công và thi công nhanh, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian bảo trì bảo dưỡng, thân thiện với môi trường và được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ trong suốt thời gian thi công. 

[/et_pb_text][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2020/12/New_Singapore_Ad–scaled.jpg” align=”center” /][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Công ty có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và hiện có hai nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, tỉnh Bình Dương và khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang. Các giải pháp của công ty đã tham gia vào các công trình trọng điểm khắp cả nước như các nhà máy thủy điện Yaly, Hủa Na, Đakđrinh; nhiệt điện Phả Lại; nhà máy lọc dầu Dung Quất, trung tâm hành chính Đà Nẵng, Vinhomes Landmark 81; các cây cầu Bãi Cháy, Nhật Tân, Tân Vũ – Lạch Huyện, Trần Thị Lý, Cần Thơ, Cổ Chiên, Phú Mỹ; đường cao tốc Vành đai 3, Quảng Ngãi – Đà Nẵng, Bến Lức – Long Thành; hầm đường bộ Hải Vân, Cù Mông, và rất nhiều công trình khác.

Công ty đã liên tục là Hội viên Vàng của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) từ năm 2015 và đã ủng hộ, tài trợ cho nhiều hoạt động, sự kiện của VGBC với mục tiêu đào tạo, nâng cao nhận thức về công trình xanh và phát triển bền vững trong ngành xây dựng Việt Nam.

Xem thêm các giải pháp của Master Builders Solutions tại: https://www.master-builders-solutions.com/vi-vn

[/et_pb_text][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_3″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2020/12/Slide1.jpg” align=”center” /][et_pb_sidebar _builder_version=”3.20.2″ area=”sidebar-1″ /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm