[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text]

Nhà máy Bel Greenfield Asean thuộc Công ty BEL Việt Nam, thành viên của Tập đoàn BEL Pháp và là nhà sản xuất những thương hiệu phô mai nổi tiếng như Con Bò Cười, Kiri, Babybel, Goodi và Regal Picon, đã chính thức nhận Chứng Nhận LOTUS cho công trình phi nhà ở, cấp bởi Hội đồng Công trình Xanh (VGBC).

 

 

Nhà máy tọa lạc tại KCN Sóng Thần 3 (TP> Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương),  có diện tích 10.000 m2, rông gấp 5 lần và công suất tăng gấp 9 lần nhà máy cũ tại KCN Mỹ Phước 3 (TX. Bến Cát)

Ông Chafiq Hammadi – Giám đốc điều hành của Bel Việt Nam cho biết “Nhà máy mới không chỉ tập trung sản xuất dòng phô mai Con bò cười tại Việt Nam mà còn nghiên cứu phát triển đa dạng các sản phẩm để cung cấp cho toàn thị trường Đông Nam Á. Chính vì thế, Bel Việt Nam quyết định trang bị trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới tại đây để nâng cao giá trị sản xuất các sản phẩm từ sữa bò, phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.”

 

 

Mục tiêu của dự án là xây dựng công trình nhà máy tạo được ấn tượng về doanh nghiệp với hình ảnh chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Thiết kế nội thất và ngoại thất của nhà máy cần đơn giản, sáng sủa, hiệu quả và tạo sự thoải mái. Dự án chú trọng khía cạnh “thân thiện với môi trường”, áp dụng các tiêu chuẩn của Hệ thống Chứng nhận LOTUS, xây dựng không gian an toàn và tiện nghi cho nhân viên thông qua việc sử dụng vật liệu sẵn có tại Việt Nam hoặc Châu Á cùng các giải pháp đơn giản, đảm bảo vệ sinh, dễ dàng bảo trì và có hiệu quả cao.

 

Công trình có rất nhiều đặc tính xanh như lớp vỏ công trình cách nhiệt và mái có chỉ số phản xạ nhiệt rất tốt, giúp giảm thiểu hiệu ứng đảo nhiệt. Các thiết bị sử dụng trong công trình được lựa chọn  tiêu thụ năng lượng hiệu quả, tiết kiệm nước. Vật liệu và sơn sử dụng trong công trình có hàm lượng VOCs thấp, đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên nhà máy. Toàn bộ tường của nhà máy sử dụng gạch không nung, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.

 

ĐẶC TÍNH XANH:

  • Tiết kiệm 20% năng lượng
  • Giảm 74% OTTV ( Overall Thermal Transfer Value – chỉ số truyền nhiệt tổng)
  • Mật độ công suất chiếu sáng là 2.18 W/m2. Giảm 83% so với tiêu chuẩn VBEEEC.
  • 21% vật liệu có nguồn gốc tái chế, bền vững và tái tạo nhanh.

 

ĐƠN VỊ THAM GIA

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bel Vietnam

Tư vấn: Archytype Vietnam

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Nhà máy Bel Greenfield Asean đạt Chứng Nhận LOTUS Certified

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm