Dự án Không gian sống tốt hơn cho mọi người của WorldGBC đang bắt đầu triển khai chương trình tiếp nhận EOI (Expressions of Interest) cho các nghiên cứu điển hình năm 2017 nhằm xây dựng báo cáo về công trình xanh và công trình có ích cho sức khoẻ người sử dụng.

Báo cáo năm 2016 của WorldGBC mang tên Building the Business Case (Điển hình kinh doanh Công trình xanh) đã đạt được thành công lớn, tiếp cận hơn 3 triệu độc giả, có mặt trên hơn 50 trang báo và đạt hơn 8000 lượt tải về. 

Trong năm nay, WorldGBC sẽ tiếp tục thực hiện báo cáo và mở rộng phạm vi đến tất cả các loại hình công trình chứ không hạn chế ở công trình văn phòng. Đây là cơ hội lớn để công trình của bạn được WorldGBC quảng bá cùng với hơn 15 công trình trên toàn thế giới.

Công trình xanh là gì? Công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả và góp phần cải thiện sức khoẻ, tiện nghi và năng suất làm việc của người sử dụng.

Loại công trình nào phù hợp với báo cáo? Tất cả các loại hình như nhà ở, cửa hàng bán lẻ, văn phòng, công trình hỗn hợp, không gian công cộng…

Hạn chót gửi EOI? Ngày 04 tháng 7 năm 2017

Tham khảo các hướng dẫn liên quan tại đây.

Quý vị gửi Expression of Interest bằng cách điền vào biểu mẫu tại đây.

Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi về: Colin Powell, Quản lý Dự án Better Places for People tại hòm thư cpowell@worldgbc.org 

Tìm hiểu thêm về Dự án Không gian sống tốt hơn cho mọi người tại đây.

(Nguồn: WorldGBC)

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm