[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.47″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.47″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Capital House là một thương hiệu bất động sản tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng, cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại. Trường Mầm non TD do Capital House đầu tư sẽ là một không gian giáo dục chất lượng cao, là địa điểm lý tưởng cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng các trẻ nhỏ.

Dự án Trường Mầm non TD hiện đang được tư vấn bởi VILANDCO – công ty tư vấn thiết kế công trình xanh với nhiều năm kinh nghiệm, được biết đến với mục tiêu đảm bảo sự hài hoà giữa con người với môi trường tự nhiên trong các dự án xây dựng. Ngay từ thời kỳ đầu của phát triển công trình xanh tại Việt Nam, VILANDCO đã và đang đóng vai trò là một đơn vị tư vấn hàng đầu.

LOTUS là hệ thống đánh giá công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm