Hội thảo Quốc tế về Công trình Xanh (IGBC) là một chương trình xây dựng mạng lưới hàng đầu do Cơ quan Quản lý về Công trình và Xây dựng Singapore (Building & Construction Authority of Singapore) tổ chức từ ngày 12 – 14/09/2017 tại Marina Bay Sands, Singapore. IGBC 2017 với chủ đề “Build Green: Be The Change” sẽ là chất xúc tác thúc đẩy những thay đổi hành vi từ cá nhân tới cộng đồng. IGBC 2017 sẽ mang đến cơ hội chia sẻ và cộng tác giữa các bên, mở rộng tiềm năng và nhận thức về vai trò của công trình xanh trong tương quan giữa môi trường tự nhiên và môi trường xây dựng.

Đến với IGBC, quý vị sẽ có cơ gặp gỡ các nhà lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách cũng như đại diện các doanh nghiệp lớn đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chương trình IGBC năm nay đã được điều chỉnh với hình thức thuyết trình sáng tạo và thống nhất, nhằm khuyến khích sự đóng góp ý tưởng của người tham dự.

Ngoài ra, trong khuôn khổ IGBC 2017, quý vị còn có thể đăng ký tham gia Green Mark Tours với 10 điểm tham quan khác nhau.

Chương trình ưu đãi Green Mark

Hội viên VGBC sẽ được hưởng mức phí ưu đãi khi đăng ký tham dự hội thảo ngay từ bây giờ. Đăng ký tại đây trước ngày 13/06/2017 để được hưởng mức phí S$570 (cho 3 ngày hội thảo). 

Nếu không kịp đăng ký tham dự theo Chương trình ưu đãi Green Mark, kể từ ngày 14/06/2017, quý vị có thể sử dụng Mã Ưu đãi (Promo Code) cho Hội viên VGBC để được hưởng mức phí như sau:

  • Phí tham dự Hội thảo trong 3 ngày: S$600 (thay vì S$1,150)
  • Phí tham dự Hội thảo trong 3 ngày + Green Mark Tours: S$800 (thay vì S$1,300)

 Liên hệ với VGBC để nhận được Mã Ưu đãi 

Cập nhật thông tin về Hội thảo tại website của IGBC 2017.

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm