Image result for agence française de développement

 

Toạ lạc tại Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Văn phòng Hà Nội của Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam (Agence Française de Développement – AFD) gồm có 2 dãy nhà hướng về phía Đông. Không gian văn phòng được phân chia theo chức năng của các đơn vị. Toàn bộ không gian văn phòng đều được chiếu sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính. Các không gian khác như phòng họp, phòng lưu trữ, phòng IT, khu vực nấu ăn và khu vệ sinh đều được đặt vào khu vực trung tâm của công trình do không có yêu cầu về chiếu sáng tự nhiên. Hệ thống HVAC bao gồm hệ thống sưởi và làm mát, tích hợp hệ thống cấp khí tươi và lọc không khí.

Dự án đang được tư vấn bởi AREP Vietnam và hướng tới đạt Chứng nhận LOTUS Bạch kim theo Hệ thống Chứng nhận LOTUS dành cho Công trình quy mô nhỏ (LOTUS SB).

.

 

LOTUS là hệ thống đánh giá công trình xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Chứng nhận LOTUS, vui lòng liên hệ:
ĐT: (+84) 966 695 418
Email: certification@vgbc.vn

 

 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm