[et_pb_section admin_label=”section”] [et_pb_row admin_label=”row”] [et_pb_column type=”4_4″] [et_pb_text admin_label=”Text”]

Đà Nẵng là một thành phố trẻ nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Song song với phát triển quy mô đô thị, Đà Nẵng đặt mục tiêu xây dựng thành phố theo hướng hiện đại hoá, thân thiện với môi trường và lấy lợi ích của người dân làm trung tâm.

Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 nhấn mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ; dịch vụ đô thị đầy đủ, phục vụ cho mọi người dân; chất lượng cuộc sống tốt, phát triển đa dạng không gian công cộng, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng; công bằng và hoà nhập xã hội, đảm bảo phân phối lợi ích công bằng cho mọi người dân; đề cao việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, đảm bảo phát triển bền vững.

Theo thông tin mới đây của Sở Xây dựng Thành phố Đà Nẵng, chính quyền thành phố đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án phát triển bền vững do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ, với tổng số vốn dự kiến gần 300 triệu USD. Dự án góp phần mở rộng các dịch vụ tiện ích cho người dân như thu gom và xử lý nước thải, thoát nước mưa, giao thông công cộng, v.v.

Nhằm thúc đẩy phong trào công trình xanh tại Đà Nẵng, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam sẽ tổ chức các Khoá Đào tạo về Công trình xanh (Green Building Professional Courses) vào ngày 23-24/05/2017 tại Đà Nẵng. Toàn bộ chi phí khóa học được tài trợ bởi VGBC và Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam.

Thông tin về khoá học:
Thời gian: 8:30 – 16:30, 23-24/05/2017
Địa điểm: Hội trường 3B, DNC Co-working Space (31 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng)
Nội dung khoá đào tạo: Kiến thức Cơ bản về Công trình Xanh (GBF)Kiến thức Nâng cao về Công trình Xanh (GBA)

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khoá đào tạo, vui lòng liên hệ:
Email: education@vgbc.org.vn
Điện thoại: 0436291107

Tham khảo Lịch Đào tạo của VGBC tại đây.

[/et_pb_text] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm