IBPSA-Vietnam, thành viên chính thức của Hiệp hội Mô phỏng Hiệu năng Công trình xây dựng Quốc tế (International Building Performance Simulation Association – IBPSA), là diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà nghiên cứu, phát triển, kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia về các vấn đề mô phỏng và hiệu năng vận hành của các công trình xây dựng, góp phần thúc đẩy việc thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng hiệu năng cao tại Việt Nam. 

Ngày 20/1/2018, Hội thảo ra mắt chính thức CLB Mô phỏng Hiệu năng công trình xây dựng Việt Nam (IBPSA – Vietnam) đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp tại Hà Nội. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các kiến trúc sư, kĩ sư và những người hoạt động trong lĩnh vực Mô phỏng hiệu năng công trình, qua đó nâng cao vai trò của việc Mô phỏng hiệu năng công trình, hướng tới giúp xanh hóa ngành xây dựng nói riêng và giảm thiểu phát thải khí nhà kính, chống biến đổi khí hậu toàn cầu nói chung.

Tiếp nối những hoạt động của CLB trong năm 2018, Ban điều hành của IBPSA – Vietnam khởi đầu năm 2019 với Hội thảo Ra Mắt tại Miền Nam CLB Mô phỏng Hiệu năng Công trình Xây dựng Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến TP. Hồ Chí Minh những thông tin hữu ích cho cộng đồng, đồng thời tạo ra cơ CLB để cộng đồng có thể thảo luận, chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong chủ đề tổng quan mô phỏng hiệu năng công trình, vai trò của mô phỏng hiệu năng công trình đối với công trình xanh.

Chương trình được tổ chức bởi CLB Mô phỏng Hiệu năng Công trình xây dựng Việt Nam (IBPSA-Vietnam) với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (CTCP Vilandco), Công ty EDEEC, ARDOR Architects, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Sao (SAO EE) cùng các đối tác truyền thông, Tạp chí Kiến trúc, Tạp chí Quy hoạch Đô thị (ASHUI).

Thời gian: 8:00 – 12:00, sáng Thứ 7, 19/01/2019.

Địa điểm: CLB trường Trường ĐH Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh – 196 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM.

Link đăng ký tham dự: bit.ly/IBPSA-HCM

Để đảm bảo thông tin về sự kiện được phổ biến rộng rãi tới cộng đồng làm việc trong lĩnh vực Mô phỏng hiệu năng công trình nói riêng và ngành kiến trúc, xây dựng nói chung, ban tổ chức Hội thảo khởi động CLB Mô phỏng Hiệu năng Công trình xây dựng Việt Nam (IBPSA-Vietnam) rất mong các Anh/Chị Phóng viên Báo chí Truyền thông, các câu lạc bộ, cá nhân và tổ chức quan tâm hỗ trợ đăng tải, chia sẻ thông tin về sự kiện. Với sự hỗ trợ của Anh/Chị, chắc chắn Hội thảo sẽ thu hút được sự quan tâm của các kiến trúc sư, kĩ sư và những người hoạt động trong lĩnh vực Mô phỏng hiệu năng công trình.

Các Anh/Chị vui lòng tham khảo chi tiết thông tin về chương trình tại file đính kèm thư hoặc liên hệ trực tiếp với Tổng thư ký IBPSA-Vietnam theo thông tin dưới đây. Một lần nữa rất mong nhận được sự hồi đáp và hỗ trợ từ các Anh/Chị.

Trân trọng,

Tổng thư ký IBPSA-Vietnam

Bà Trần Thị Thu Phương

Tel: +84 77 22 90 138

Email: [email protected]

 

 

 

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm