[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2021)

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2021/04/Banner-22-June_600x320.jpg” url=”https://www.hvacrseries.com/vietnam/en/home.html” url_new_window=”on” align=”center” /][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row _builder_version=”3.20.2″ background_color=”rgba(235,255,198,0.3)”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2021)

  • Sự kiện trực tuyến

Thời gian: 07 – 10/07/2021

Vận hành trên nền tảng: Digital Connect – Swapcard

 

  • Triễn lãm thực tế

Thời gian: 10 – 12/11/2021

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC

Liên hệ:

Ryan Nguyễn – [email protected]

T: +84 28 3622 2588 (ext: 137)

Website: https://www.hvacrseries.com/vietnam

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_button _builder_version=”3.20.2″ button_text=”Đăng ký Triển lãm” url_new_window=”on” button_alignment=”center” button_url=”https://www.hvacrseries.com/vietnam/en/exhibit/book-a-stand.html” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_button _builder_version=”3.20.2″ button_text=”Đăng ký Tham quan” url_new_window=”on” button_alignment=”center” button_url=”https://onlinereg.informamarkets-info.com/login.aspx?Lang=en&EventID=HVACR2021″ /][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row _builder_version=”3.20.2″ background_color=”rgba(103,195,252,0.75)”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Đơn vị Bảo trợ

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”1_4″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2021/04/VISRAE-logo.png” url=”http://lanhdhkk.com.vn/vn/default.aspx” url_new_window=”on” align=”center” max_width=”60%” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_4″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2019/03/VGBC_logo-transparent.png” url=”vgbc.vn” url_new_window=”on” align=”center” max_width=”80%” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_4″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2021/04/VABM-logo.jpg” url=”http://hoivlxdvn.org.vn/” url_new_window=”on” align=”center” max_width=”80%” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_4″][et_pb_image _builder_version=”3.20.2″ src=”http://vgbc.vn/wp-content/uploads/2021/04/logonvacc.png” url=”http://vacc.vn/” url_new_window=”on” align=”center” custom_margin=”40px|||” custom_padding=”40px|||” /][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

TRIỂN LÃM HVACR VIETNAM 2021 QUAY TRỞ LẠI “LÀM NÓNG” THỊ TRƯỜNG CƠ ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM

Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2021) sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Digital Connect – Swapcard từ ngày 7/7 – 10/7/2021 và triển lãm thực tế từ ngày 10-12 tháng 11/2021 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay, trong nỗ lực chung ứng phó với đại dịch COVID-19, Informa Markets Vietnam, ban tổ chức triển lãm HVACR Vietnam 2021, sẽ thực hiện chương trình kết hợp trải nghiệm “trực tiếp” và “trực tuyến” (Hybrid event) nhằm đảm bảo các hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục tại các sự kiện thương mại của chúng tôi – cho phép các doanh nghiệp trưng bày và các khách tham quan chuyên ngành được kết nối trực tiếp không chỉ tại không gian sự kiện mà có thể kết nối giao thương trên các nền tảng trực tuyến khi các biện pháp giãn cách xã hội vẫn được duy trì nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người tham gia.

HVACR Vietnam 2021 là sự kiện thương mại uy tín trong ngành Cơ điện lạnh tại Việt Nam, nơi cập nhật xu hướng ngành, công nghệ, máy móc mới nhất, đồng thời kết nối các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong ngành, đặc biệt là sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 

Tiềm năng và xu hướng phát triển ngành Cơ điện lạnh tại Việt Nam

Hiện nay, song song với những bước tiến vượt bậc về phát triển kinh tế xã hội, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ đô thị hóa cao, tăng nhanh từ 19,6% với 629 đô thị năm 2009 lên 39,3% trong 6 tháng đầu năm 2020. Bởi vậy, dù chịu ảnh hưởng từ đại dịch nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn diễn ra hết sức sôi động do nhu cầu về nhà ở tại các khu vực thành thị tăng cao. Cùng với thực trạng này, ngày càng nhiều các công trình xây dựng, nhà ở, trường học, công trình công cộng… được thực hiện. Một dự án như thế thường có hai phần chính: Phần xây dựng và phần cơ điện. Nếu coi bê tông cốt thép là phần cứng thì hệ thống cơ điện chính là phần mềm, là “linh hồn” của công trình, duy trì mọi hoạt động của máy móc và con người trong một tòa nhà, đồng thời đóng vai trò là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Theo báo cáo từ Navigant Research, thị trường Cơ điện lạnh thế giới dự đoán sẽ đạt 265,2 tỉ đô la vào năm 2024. Trong đó, tới năm 2023, ước tính giá trị tại khu vực Đông Nam Á là 13,6 tỉ đô la. Riêng ngành điện lạnh Việt Nam được kì vọng tăng trưởng 14,6% năm 2021. Với bức tranh kinh tế đầy triển vọng hiện nay, “miếng bánh” ngành Cơ điện lạnh vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên, để thực sự thâm nhập vào thị trường và cạnh tranh với các “ông lớn” trong ngành hiện nay như: REE, SEAREFICO, HAWEE…bên cạnh việc nâng cao năng lực và kĩ năng nguồn nhân lực làm việc, các doanh nghiệp cần đầu tư vào máy móc, thiết bị, công nghệ và cập nhật những xu hướng mới của ngành.

 

HVACR Vietnam 2021 – Tối ưu trải nghiệm tham quan “trực tiếp” và “trực tuyến” của doanh nghiệp

Năm 2019, sự kiện HVACR Vietnam thu hút sự tham gia của hơn 250 công ty trưng bày Việt Nam và quốc tế như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Quay lại với phiên bản lần thứ 14, với nỗ lực xóa bỏ các rào cản về thời gian và không gian do ảnh hưởng từ dịch bệnh, HVACR Vietnam 2021 sẽ được tổ chức thông qua hình thức kết hợp “trực tiếp” và “trực tuyến” (hybrid event). Các sản phẩm và công nghệ mới nhất thuộc Hệ thống điều hòa không khí, Hệ thống sưởi, Bộ điều khiển và bộ điều nhiệt hệ thống HVAC, IoT, Sử dụng năng lượng hiệu quả, Hệ thống dùng trong sản xuất, Hệ thống làm lạnh, Hệ thống thông gió sẽ được giới thiệu tại triển lãm và trên nền tảng tham quan trực tuyến. Khách tham quan có thể dễ dàng theo dõi sự kiện và kết nối với doanh nghiệp thông qua các giải pháp trực tuyến này. Bên cạnh đó, các chương trình hội thảo chuyên ngành về công trình xanh, ứng dụng công nghệ, sử dụng năng lượng hiệu quả cũng như các hoạt động kết nối doanh nghiệp sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện nhằm tối ưu hoạt động tham quan, cung cấp kiến thức và cập nhật xu hướng ngành tới khách tham dự.

Triển lãm HVACR Vietnam 2021 sẽ được tổ chức cùng thời gian và địa điểm với Triển lãm về Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam) và Triển lãm quốc tế về ngành Hàng Hải (INMEX Vietnam).

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_button _builder_version=”3.20.2″ button_text=”Đăng ký Triển lãm” url_new_window=”on” button_alignment=”center” button_url=”https://www.hvacrseries.com/vietnam/en/exhibit/book-a-stand.html” /][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_button _builder_version=”3.20.2″ button_text=”Đăng ký Tham quan” url_new_window=”on” button_alignment=”center” button_url=”https://onlinereg.informamarkets-info.com/login.aspx?Lang=en&EventID=HVACR2021″ /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm