[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục tham gia chương trình Hội viên VGBC 2020-2021

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_code _builder_version=”3.20.2″][/et_pb_code][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_text _builder_version=”3.20.2″]

Tháng 9/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã gia hạn chương trình Hội viên với VGBC, tiếp tục ủng hộ VGBC trong các hoạt động truyền thông, đào tạo, nâng cao nhận thức nhằm thúc đẩy phong trào xây dựng công trình xanh tại Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam là một trong những hội viên sáng lập, liên tục và lâu năm nhất, thể hiện chiến lược nhất quán và lâu dài của công ty đối với phát triển bền vững nói chung và phong trào công trình xanh nói riêng.

VỀ SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665 với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles- Pháp.

Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ cho ngành xây dựng Việt Nam thông qua các thương hiệu chính bao gồm: Vĩnh Tường-Gyproc là thương hiệu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Đặc biệt, DURAflex là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu 2 chứng chỉ Xanh Green Label và Singapore Green Building Product. Thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Năm 2020, Saint-Gobain giới thiệu vật liệu hiệu suất cao Ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER. Trong đó, CLIMAVER sở hữu nhiều tính năng nổi trội đem lại tiện nghi nhiệt, âm thanh cho người sử dụng; đảm bảo tính an toàn nhờ các giải pháp an toàn cháy; hay đạt được hiệu quả năng lượng tốt giúp giảm chi phí vận hành.

Saint-Gobain Việt Nam hướng đến việc trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Website công ty: www.saint-gobain.com.vn

TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN TOÀN CẦU

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người sử dụng. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này hướng đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu.

  • Doanh thu toàn cầu năm 2019: 42.6 Tỷ euro
  • Có mặt tại hơn 68 quốc gia với hơn 180.000 nhân viên 
[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

sự kiện sắp tới

Những sự kiện sắp tới được tổ chức bởi VGBC và các đối tác.

Xem thêm