Sáng ngày 29/09/2017, tại KCN Long Hậu sẽ diễn ra Hội thảo “Nhà máy xanh tại KCN Long Hậu”, do Công ty CP Long Hậu phối hợp cùng Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam tổ chức, nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà máy xanh. 

Hiện nay, xu hướng xây dựng công trình xanh đang phát triển mạnh trong bất động sản công nghiệp. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng đến việc xây dựng công trình xanh một cách đúng đắn, dù những lợi ích của công trình xanh đều mang tính lâu dài và bền vững. Vẫn còn một số nhà đầu tư (NDT) cho rằng, công trình xanh chỉ phục vụ cho quá trình truyền thông và đẩy mạnh doanh thu, hoặc chỉ dành cho doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp muốn xuất khẩu ra nước ngoài. Điều này dẫn tới những lợi ích về chi phí cơ sở hạ tầng, thời gian hoàn vốn xây dựng ngắn, chi phí duy tu, đặc biệt là môi trường lành mạnh, tăng hiệu suất lao động thường bị doanh nghiệp bỏ qua. Có thể thấy rằng, đầu tư vào nhà máy xanh không chỉ là hoạt động chiến lược nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đồng thời còn nâng cao trách nhiệm, duy trì hình ảnh doanh nghiệp trong mối quan hệ cộng đồng.  

Hướng tới mục tiêu nâng cao hiểu biết và chia sẻ kinh nghiệm về công trình xanh, Hội thảo về Nhà Máy Xanh do Công ty CP Long Hậu tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 29/09/2017 tại Khu công nghiệp Long Hậu. Với sự góp mặt từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng công trình nhà máy xanh:

  • ThS. KTS. Vũ Linh Quang – Phó Giám đốc ARDOR Sustainable Design.
  • Ths. KS. Lê Lương Vàng – Kỹ sư Công trình Xanh Royal Haskoning.
  • Ông Nguyễn Thanh Tâm – Chuyên viên Xúc Tiến Đầu Tư KCN Long Hậu.
  • Bà Phùng Thị Lan Phương – HR, Admin & Compliance Manager Nhà máy may mặc Đức DBW.
  • Ông Võ Tấn Thơm – Quản lý vận hành Nhà máy may mặc Đức DBW.

Trụ sở Nhà Máy May Mặc Đức tại KCN Long Hậu – công trình xanh đạt chuẩn LEED của Hoa Kỳ

 

Tên chương trình“Nhà máy xanh tại KCN Long Hậu”.

Thời gian: Thứ Sáu, từ 9h00 – 12h00, ngày 29/09/2017.

Địa điểm: Phòng S-2, Hội trường văn phòng LHC.

 

Khách mời tham dự: Tất cả doanh nghiệp đã đầu tư tại KCN Long Hậu (bao gồm chưa xây dựng và đã hoạt động sản xuất kinh doanh tại Long Hậu) và các doanh nghiệp, đối tác khác có nhu cầu tham dự.

Profile chương trình: vui lòng tham khảo tại http://bit.ly/2fwoMGG

Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ: 

• Ms. Nguyễn Thị Thanh Huyền

• Số điện thoại: 0126 789 6885

• Email: [email protected]

Khu công nghiệp Long Hậu được biết tới là “khu công nghiệp xanh” với môi trường đầu tư hướng đến sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp. Từ những năm đầu thành lập, để cụ thể hoá những mục tiêu đó, Công ty CP Long Hậu đã dành 33% quỹ đất cho các công trình công cộng, mạnh dạn đầu tư nhà máy xử lí chất thải và đạt chứng chỉ ISO 14001 : 2015, đồng thời hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư trong công tác xây dựng công trình xanh, nhằm tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp lâu dài và phát triển bền vững.